Vách ngăn y tế tối ưu cho bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Vách ngăn y tế tối ưu cho bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Tue,
08/12/2020

Ngày nay, lĩnh vực y tế-sức khỏe được đặt lên hàng đầu. Chính vì lẽ đó mà ngày càng nhiều cơ sở khám chữa bệnh tư nhân hay các cơ sở thẩm mỹ được mọc lên ngày một nhiều. Nhưng vấn đề sử dụng những vật dụng nội thất cho các không gian này như thế nào cũng là một trong những dấu hỏi được đặt ra. Bởi yêu cầu cho không gian này cũng hết sức đặc biệt. Nó cần phải đảm bảo sự riêng tư, yên tĩnh cho bệnh nhân, vừa giúp tối ưu không gian để có nhiều sức chứa nhất có thể.

Do đó, vách ngăn tổ ong được ra đời sử dụng vô cùng hợp lý cho không gian này. Khi sử dụng làm vách ngăn y tế, nó giúp không gian trở nên linh hoạt hơn rất nhiều. Có thể biến tấu theo nhiều cách khác nhau, chủ đầu tư của những cơ sở này cũng dễ dàng vận dụng vách ngăn xử lý những vị trí khó khăn mà không vật dụng nào khác đáp ứng được.

Bạn có tò mò những chiếc vách ngăn y tế này được tạo thành như thế nào và ứng dụng ra sao không? Đừng bỏ lỡ những thông tin vô cùng quan trọng dưới đây nhé. 

1. Vách ngăn ý tế có cấu tạo như thế nào?

Vách ngăn y tế là một hệ vách ngăn đặc biệt. Khi sử dụng cho môi trường này, nó phải đáp ứng được nhiều yếu tố khác nhau. Rèm Hàn Quốc sẽ giới thiệu đến khách hàng vách ngăn hệ tổ ong làm vách ngăn y tế. Loại vách này mang đến nhiều ưu điểm tuyệt vời cho người sử dụng, xứng đáng với giá tiền mà bản thân mình bỏ ra.

Chúng ta hãy bóc tách từng thành phần của vách tổ ong. Về cơ bản nó được tạo thành từ 2 phần chính:

- Hệ khung nhôm: Nhôm được sản xuất tại Hàn Quốc và gia công tại Việt Nam. Chính vì thế nó đảm bảo được chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhôm có khả năng chịu lực tốt, bền với thời gian. Do đó nó giữ cho vách hoạt động hiệu quả và kéo dài tuổi thọ.

- Lớp vải: Lớp vải tổ ong mang đến nhiều công năng sử dụng tốt. Tùy theo chất liệu sử dụng mà nó có những tính năng khác biệt. Ví dụ chất liệu Black-out sẽ che sáng 100%. Trong khi đó, chất liệu Sheer thấu sáng nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn. Tùy theo từng không gian và vị trí lắp đặt mà vách ngăn phát huy tối đa hiệu quả che chắn khác nhau. Tất nhiên sự phù hợp luôn được đặt lên hàng đầu. Trong môi trường y tế, chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn chất liệu Premium Duo-tone/ SB Full-tone. Chất liệu này có khả năng che chắn dao động trong khoảng 70%.

2. Những ứng dụng của vách ngăn

Ngoài được sử dụng làm vách ngăn y tế, vách ngăn tổ ong thương hiệu VICCO còn có vô vàn những tính năng khác nữa.

Chia 1 phòng lớn thành 2 phòng nhỏ: Đây là giải pháp hết sức linh động, giúp tối ưu căn phòng của bạn. Khi cần riêng tư, bạn kéo rèm ra. Với chất liệu vải tổ ong, vách ngăn này có thể che kín được tầm nhìn, hạn chế âm thanh đi qua, giúp bạn đảm bảo được sự riêng tư.

Ngăn cách phòng ăn và bếp: Vách ngăn tổ ong di động đặc biệt thích hợp để sử dụng ngăn cách không gian này. Khi nấu nướng, bạn kéo vách lại để che khuất tầm nhìn, hạn chế mùi cũng như khói bay vào căn nhà. 

Ngăn cách phòng ngủ và khu vệ sinh:  Lớp vải tổ ong sẽ phát huy được công năng che chắn, cản tầm nhìn. Hơn nữa, với nhiều màu sắc, chất liệu, đây còn là điểm nhấn cho căn phòng thêm hoàn hảo.

3. Một số hệ vách ngăn đặc biệt

Ngoài vách ngăn tổ ong hệ cơ bản sử dụng làm vách ngăn y tế, bạn có thể lựa chọn cho mình các hệ vách độc đáo dưới đây:

- Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng

- Vách ngăn tổ ong kết hợp vải Sheer

Nhờ những đặc tính vượt trội mà vách ngăn tổ ong thương hiệu VICCO phát huy tác dụng vô cùng hiệu quả khi làm vách ngăn y tế. Rèm Hàn Quốc là một trong những cơ sở hàng đầu hiện nay phân phối dòng sản phẩm đặc biệt này. Khách hàng quan tâm liên hệ theo số điện thoại sau để biết thêm thông tin: 0969.375.139!

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: