Vệ sinh rèm tổ ong đơn giản lại hiệu quả RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Vệ sinh rèm tổ ong đơn giản lại hiệu quả

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Fri,
03/04/2020

Như bạn đã biết đấy, rèm tổ ong là một chiếc rèm vô cùng đặc biệt, được làm bởi chất liệu vải tổ ong chống bám bụi. Do đó, khách hàng không cần quá lo lắng đến việc làm sạch rèm nhiều. Tuy nhiên, tất nhiên chúng ta vẫn phải vệ sinh rèm đúng không, mặc dù không phải quá thường xuyên. Điều này nhằm mục đích giữ rèm luôn sạch sẽ, luôn mới.

Vệ sinh rèm tổ ong đơn giản lại hiệu quả

Mỗi chất liệu sẽ được vệ sinh theo một cách khác nhau. Ví dụ với những chiếc rèm vải, bạn có thể sử dụng máy giặt để làm sạch. Hay rèm gỗ, rèm nhôm lấy khăn ướt lau,... Rèm tổ ong thì được làm từ chất liệu khá khác biệt, vải  Polyester kết hợp cùng một số thành phần khác, do đó nó cũng sẽ có cách làm sạch riêng.

Chúng tôi tin chắc rằng, nhiều người vẫn chưa thực sự biết cách vệ sinh chiếc rèm này. Do đó, trong bài viết dưới đây, Rèm Hàn Quốc sẽ hướng dẫn khách hàng cách vệ sinh loại rèm này sao cho nhanh, gọn, lẹ cũng như sử dụng và bảo quản rèm. Hãy cùng đón xem bài viết ngay sau đây nhé.

1. Vệ sinh rèm tổ ong

  • Chuẩn bị dụng cụ

Vệ sinh rèm tổ ong
Vệ sinh rèm tổ ong

Một số dụng cụ cần thiết để vệ sinh rèm tổ ong như thau nước sạch, khăn, máy hút bụi, thổi bụi và chất tẩy rửa nhẹ. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn dùng nước lau thì chỉ  cần máy hút và thổi bụi là được.

Vệ sinh rèm đầy đủ như thế này theo chu kỳ  6 tháng là được.

  • Các bước làm sạch 

- Làm sạch bụi

Bạn dùng máy hút bụi cho rèm tổ ong. Bạn đưa qua lại mọi bề mặt trên chiếc rèm để hút sạch hết, bao gồm cả mặt sau. Tiếp đến là dùng máy thổi bụi để thổi những khe thoáng bên trong rèm.

- Lau sạch bằng khăn:

Trước tiên, bạn sử dụng thau nước sạch đổ một chút chất tẩy rửa. Sau đó, bạn dùng khăn thấm nước vắt cho khô dùng để lau rèm. Một số chất liệu vải tổ ong có thể sử dụng cho trực tiếp vào thau nước được.

- Treo rèm: 

Sau khi vệ sinh xong, bạn treo rèm luôn. Lúc này, rèm luôn sạch như mới.

2. Cách sử dụng rèm tổ ong đúng cách

Cách sử dụng rèm tổ ong đúng cách
Cách sử dụng rèm tổ ong đúng cách
  • Hệ kéo Cord

Bạn cầm cả 2 dây kéo sang trái. Sau đó kéo nếu muốn nâng rèm lên và thả nếu muốn hạ rèm xuống. Lưu ý tay vẫn giữ dây để ở bên trái. Khi tới vị trí bạn muốn thả rèm, bạn gạt dây sang bên phải tới khi nghe thấy tiếng hệ thống kéo được khóa lại thì thả tay ra.

  • Hệ Clutch

Bạn sử dụng dây kéo phái trước để kéo rèm lên và dây phía sau để hạ rèm xuống. Hệ thống kéo này khá đơn giản, tuy nhiên tốc độ kéo rèm của hệ thống kéo Clutch chậm hơn một chút so với các dòng còn lại

  • Hệ Cordless

Dùng tay nắm điểm chốt dưới rèm kéo xuống nếu muốn hạ rèm và đẩy lên nhẹ nhàng nếu muốn lấy ánh sáng. Muốn giữ rèm ở vị trí nào bạn chỉ cần thả tay ra, rèm sẽ cố định ở vị trí đó ngay lập tức.

  • Hệ Bottom Lock

Hệ kéo Bottom lock là hệ thống kéo mà có thêm thanh dưới Bottom được gắn cố định vào phía dưới của cửa. hệ kéo này giúp rèm được gắn cố định vào cửa, tránh tình trạng rèm bị bay, rách khi điều kiện thời tiết không thuận lợi như có mưa, gió to.

  • Hệ tự động

Rèm sử dụng hệ thống điều khiển từ xa để điều chỉnh rèm sao cho hợp lý.

3. Bảo quản rèm tổ ong đúng cách

Bảo quản rèm tổ ong đúng cách
Bảo quản rèm tổ ong đúng cách

Bảo quản rèm tổ ong đúng cách chính là một trong những biện pháp giúp giữ rèm được lâu hơn, tuổi thọ cao và luôn sạch sẽ như mới.

Thực hiện các bước sử dụng rèm đúng cách cùng vệ sinh rèm thường xuyên chính là cách bảo quản rèm chuẩn xác nhất.

Hy vọng với những thông tin trên, khách hàng sẽ biết cách bảo quản và sử dụng rèm tổ ong đúng cách. Và Rèm Hàn Quốc tin chắc rằng, sau khi thực hiện, chiếc rèm nhà bạn sẽ luôn đẹp đẽ và mới mẻ như lúc mới mua. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

 

Tags: rem to ong
Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: