Ý tưởng bài trí nhà cửa với những chiếc rèm tổ ong lạ mắt RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Ý tưởng bài trí nhà cửa với những chiếc rèm tổ ong lạ mắt

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Mon,
13/09/2021

Những ý tưởng lồng ghép thiết kế nhà cửa đẹp mắt với rèm tổ ong mới lạ sẽ đảm bảo được chúng ta có một không gian sống hoàn hảo, trọn vẹn. Những chiếc rèm tổ ong đời mới được thiết kế theo các không gian sống khác nhau, làm trọn vẹn thêm mỗi căn phòng trở nên hoàn chỉnh. Chắc chắn bạn sẽ phải tỏ ra vô cùng hài lòng khi sử dụng nó.

Hãy cùng Rèm Hàn Quốc tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Lồng ghép thiết kế rèm tổ ong vào nội thất

Rèm cửa hay rèm tổ ong đều góp phần tạo nên nét duyên dáng cho ngôi nhà, nhiều người việt nam thường nghĩ rèm cửa không cần thiết, nhưng đây thực sự cũng là một yếu tố quan trọng trong việc trang trí nội thất, có ảnh hưởng đến tổng thể không gian.

Bố cục của cả căn phòng sẽ bị phá vỡ nếu màu sắc không được lựa chọn phù hợp, phòng khách nên chọn màu sáng để tạo cảm giác tươi vui năng động, phòng ngủ nên chọn những màu dịu nhạt tạo cảm giác nhẹ nhàng thư giãn, giúp quên đi những mệt nhọc từ công việc hàng ngày, phòng ăn và bếp nên chọn màu trang nhã tránh dùng những màu đậm, nóng. Phòng trẻ em thích hợp với màu tươi trẻ, màu của tường nhạt nên chọn màn có màu đậm hơnvà ngược lại. Với diện tích của căn phòng nhỏ không nên chen nhiều lớp màn, nên chọn màu nhạt hoặc có hoa văn nhỏ tạo cảm giác rộng rãi và không gian lớn thêm.

2. Sử dụng những chiếc rèm tổ ong độc đáo

Những chiếc rèm tổ ong hiện nay trên thị trường đều mang những nét độc đáo, ấn tượng, mang đến cho cuộc sống nhiều điều mới lạ. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự tươi mới khi trực tiếp được trải  nghiệm sản phẩm này.

Một số mẫu rèm có thể kể đến như:

– Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up

– Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

– Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes

3. Trang trí thêm điểm nhấn cho những chiếc rèm tổ ong

Nếu cảm thấy những chiếc rèm tổ ong có phần đơn thuần và nhạt nhẽo, hãy thử trang trí thêm cho những chiếc rèm này với những ý tưởng độc đáo, tạo bạo cho riêng mình nhé. Chúng tôi tin chắc rằng với sự sáng tạo vô hạn trong mỗi khách hàng, những chiếc rèm này sẽ trở nên ấn tượng, đẹp đẽ hơn gấp bội phần.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số ý tưởng đặc biệt như đính thêm một số chi tiết như hoa lá, đính cúc, sợi màu sắc, sử dụng thêm các điểm nhấn như chuông gió, chậu cây cảnh mini,…

Chúng tôi tin chắc rằng, sau khi hoàn thiện, phòng ngủ của bạn sẽ trở nên độc đáo và choáng ngợp hơn trông thấy. Bạn sẽ phải ngạc nhiên vì chính thành quả của mình đạt được. Chỉ một sự thay đổi nhỏ với rèm tổ ong đã mang lại những hiệu quả vô cùng lớn. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 –0969.375.139 - 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: